แนะนำรายการ

1

รายการจาก voice of america  ภาคภาษาไทย

1. รายการ “ข่าวสดสายตรงจากวีโอเอกรุงวอชิงตัน” (Hot Line News from VOA Washington) 
ออกอากาศ จันทร์ – ศุกร์ เวลา 12.00 – 12.30
2. รายการ “สุดสัปดาห์กับวีโอเอ” (Weekend with VOA)
ออกอากาศวันเสาร์เวลา 18.00 – 18.30 น.
3. รายการ “เรียนภาษาอังกฤษกับวีโอเอไทย” (Learning English with VOA Thai) 
ออกอากาศวันอาทิตย์เวลา 18.00 – 18.30 น.

รายการวิทยุของภาคภาษาไทยทั้ง 3 รายการกระจายเสียงสดจากห้องส่งที่กรุงวอชิงตันเป็นประจำทุกวัน นำเสนอเนื้อหาที่เป็นข่าวสารเหตุการณ์ปัจจุบัน ข่าวต่างประเทศที่สำคัญ นโยบายและจุดยืนของสหรัฐฯ ต่อเหตุการณ์สำคัญต่างๆ ทั้งที่เกี่ยวข้องกับไทย และประเทศต่างๆในเอเชีย รวมทั้งมุมมองของ ‘เทศมองไทย’ หรือ ‘Thailand in the News’

ตลอดจนรายงานข่าวธุรกิจ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการแพทย์ สิ่งแวดล้อม การศึกษาและสังคม รายการบันเทิงและวัฒนธรรมอเมริกัน วิถีชีวิตและชุมชนคนไทยในอเมริกา​

2

สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มีความร่วมมือกับ เอ็นเอชเค (NHK) บรรษัทกระจายเสียงและแพร่ภาพสาธารณะประเทศญี่ปุ่น รับสัญญาณอินเตอร์เนต ออกอากาศ ทุกวัน เวลา 19.30-20.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) 

รายการ Radio Japan จาก NHK เป็นรายการนำเสนอข่าว, รายการเพื่อการศึกษา, รายการสาระบันเทิงสำหรับครอบครัว ฯลฯ สำหรับโทรทัศน์ผ่านดาวเทียม 2 ช่อง เสนอรายการที่ปรับเปลี่ยนตามความสนใจที่หลากหลายของผู้ชม นอกจากนั้น ยังมีเอ็นเอชเค เวิลด์ซึ่งให้บริการแพร่ภาพและกระจายเสียงภาคต่างประเทศด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า